• Home

Tăng Thu Nhập Từ Website Cùng ASMLink

Về chúng tôi

ASMLink là một digital marketing agency. Chúng tôi nhắm đến việc kết nối và tạo ra giá trị cho cộng đồng Authority Site. ASMLink đã và đang cố gắng hết mình để trở thành một người bạn đồng hành đắc lực của các chủ Affiliate Site.

Dịch vụ mạnh nhất của ASMLink là Link Building. Chúng tôi cung cấp link do-follow 100% từ hàng trăm các blog/ website chất lượng có DA từ 19 trở lên; không có PBN, không có e-commerce site. 

Về chương trình ASM Affiliates

Chương trình Affiliate của ASMLink có thể giúp trợ anh em cộng đồng Affiliate Site Việt Nam tăng thu nhập cho website, cụ thể hơn là kiếm tiền từ các chủ site nước ngoài.

Chắc hẳn hàng ngày website của bạn sẽ nhận được nhiều email xin guest post, mua sponsored post/ link. Có người sẽ bỏ qua hoặc từ chối các email đó, có người thì chấp nhận một phần các đề nghị mua link để tăng thu nhập.

Bạn nên biết rằng phớt lờ các email đó là vứt tiền ra ngoài cửa sổ.

ASMLink có thể giúp các chủ website khai thác tối đa các email nhận được để kiếm lợi nhuận. Thay vì bỏ qua các email mua link/ mua post/ xin guest post, hãy reply họ để giới thiệu dịch vụ Link Building của ASMLink và nhận ngay hoa hồng!

Đăng ký

Sau khi đăng ký tham gia chương trình ASM Affiliate, bạn sẽ nhận được affiliate code của mình

Giới thiệu

Giới thiệu dịch vụ link building của ASMLink kèm theo code của bạn. Khách hàng sử dụng code của bạn để đặt link sẽ được giảm 5%.

Nhận tiền

Bạn sẽ nhận được hoa hồng khi khách đặt link bằng code của bạn. Hoa hồng sẽ được thanh toán hàng tuần

ASMLink tặng bạn các mẫu email template để các bạn tham khảo và áp dụng. Như vậy, chỉ cần dùng template mẫu để reply các email, bạn có thể tăng thu nhập của website ít nhất thêm 2 TRIỆU ĐỒNG mỗi tháng! Click để xem thêm hướng dẫn chọn lọc khách hàng tiềm năng và nhận email template mẫu.

Cách tính hoa hồng

Khi có người order bằng code của bạn, bạn sẽ được nhận hoa hồng trên tổng giá trị hóa đơn của người đó. Lưu ý: Affiliate code không áp dụng cho các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ link building của ASMLink. Các mức hoa hồng được tính như sau:

Bronze Tier

Mức hoa hồng cơ bản

10%
Giá trị đơn hàng

Silver Tier

Điều kiện: Giới thiệu được 5 khách/ tháng

15%
Giá trị đơn hàng

Gold Tier

Điều kiện: Giới thiệu được 10 khách/ tháng

20%
Giá trị đơn hàng

Tier mới sẽ được áp dụng vào tháng tiếp theo khi bạn đã đạt điều kiện. Bạn sẽ bị tụt 1 tier nếu không duy trì được điều kiện.

VD: Tháng 1 bạn đang ở Bronze Tier và giới thiệu được 10 khách, bạn sẽ được nâng hạng lên Gold Tier vào tháng 2. Như vậy mức hoa hồng tháng 1 của bạn là 10% còn mức hoa hồng tháng 2 của bạn là 20%. Nếu bạn không duy trì được mức 10 khách/ tháng trong tháng 2, bạn sẽ trở lại Silver Tier vào tháng 3.

Vì sao nên tham gia ASM Affiliates?

Cách thức kiếm tiền online mới

  • Kiếm tiền hiệu quả từ các email outreach xin guest post, mua sponsored post/ link
  • Nhu cầu context link ngày càng cao nên việc giới thiệu sẽ rất dễ dàng

Dễ dàng và tiện lợi

  • Đăng ký nhanh chóng
  • Chỉ cần dùng email template để reply và kiếm tiền

Tăng thu nhập nhanh chóng

  • Hoa hồng cao do giá trị sản phẩm lớn
  • Nhận hoa hồng hàng tuần

Hỗ trợ kiếm tiền từ A-Z

  • Nếu bạn nhận được email mà không biết hướng reply, chúng tôi sẽ hỗ trợ
  • Tư vấn phát triển website của bạn