Hướng dẫn kiếm tiền với chương trình ASM Affiliates từ A-Z

Chương trình ASM Affiliate có thể giúp bạn tăng thu nhập của website một cách dễ dàng.  Nếu bạn có website, chắc hẳn bạn sẽ nhận được nhiều email xin guest post, mua sponsored link/ post. Chỉ cần reply những email đó và giới thiệu dịch vụ link building của ASMLink, bạn có thể kiếm được thêm ít nhất 2 TRIỆU ĐỒNG mỗi tháng từ các chủ website nước ngoài.

Trong bài viết này, ASMLink hướng dẫn bạn các cách chọn đối tượng phù hợp khi bạn giới thiệu dịch vụ link building. Chọn đối tượng phù hợp sẽ giúp bạn sẽ tốn ít công sức hơn mà lại kiếm được nhiều tiền hơn.

Đồng thời AMSLink dành tặng các bạn các email template bằng tiếng Anh dùng cho các đối tượng cụ thể, như vậy bạn chỉ cần dùng email template mẫu để reply các email mình nhận được là có thể dễ dàng kiếm tiền với chương trình ASM Affiliates.

Đọc thêm:

Dưới đây là 3 đối tượng khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu mua link. Target đến các đối tượng này sẽ giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi và tăng thu nhập của bạn. ASMLink có tặng bạn các email template mẫu để reply và liên lạc với các đối tượng này ở cuối bài viết.

Những người gửi mail xin guest post, mua sponsored post/ link

Nếu bạn không đồng ý các email xin guest post, mua sponsored post/ link, bạn vẫn có thể kiếm tiền từ các email đó. Thay vì từ chối hoặc phớt lờ các email này, bạn có thể reply họ để giới thiệu chương trình link building của ASMLink. Như vậy, bạn vẫn có thể kiếm tiền mà không cần phải chấp nhận các đề nghị mua post, mua link của họ. 

Những người đã mua sponsored post/ link từ bạn

Đa phần các chủ web chỉ mua 1 link trên mỗi website. Người đã mua sponsored post/ link của bạn hiếm khi mua của bạn thêm lần nữa. Tuy nhiên, họ chắc chắn đang đi tìm mua thêm link. Hãy liên lạc lại với họ để giới thiệu dịch vụ link building của ASMLink.

Những người tìm đến page Write For Us của bạn

Nếu bạn có page Write For Us trên website, hãy giới thiệu dịch vụ link building kèm với affiliate code của bạn trên page Write For Us của mình. Những người tìm mua post/ link của bạn cũng đang tìm mua thêm nhiều link nữa và ASMLink có thể cung cấp link cho họ. Như vậy, bạn vừa thu được tiền từ sponsored post, lại vừa thu được thêm hoa hồng.

Ngay khi khách hàng order link bằng affiliate code của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng trên tổng hóa đơn của họ. ĐĂNG KÝ NGAY để nhận affiliate code!

Hãy tham gia chương trình ASM Affiliates ngay hôm nay để kiếm thêm ít nhất 2 TRIỆU ĐỒNG mỗi tháng từ website của bạn!

Tìm hiểu thêm về chương trình ASM Affiliates

Long Lê (ASMLeader)
 

Founder/CEO ASMLink. Với sứ mệnh là người bạn đồng hành của cộng đồng xây dựng Authority Website Việt Nam, mình và đội ngũ ASMLink đã và đang đồng hành cùng hơn 350 chủ website gia tăng lượng traffic và thu nhập của website. Hãy liên hệ với mình qua facebook ở dưới nếu bạn muốn trao đổi hay có bất kỳ câu hỏi gì, mình và đội ngũ ASM luôn sẵn sàng!!

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: