Tuyển Publisher Việt Nam – Hợp Tác Cùng ASM Link

Bạn đang sở hữu một website ở thị trường nước ngoài?

Bạn có những lượt khách truy cập vào website của mình cũng như từ khóa của bạn có những thứ hạng nhất định trên công cụ tìm kiếm của Google?

Bạn MUỐN tại thêm một nguồn THU NHẬP THỤ ĐỘNG nữa từ chính trang web của mình?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Tuyển Seller – Cơ Hội Tạo Nguồn Thu Nhập Thụ Động Cho Bạn

Về Chúng Tôi

ASM là một công ty chuyên cung cấp những dịch vụ liên quan đến website như cung cấp back link White Hat để SEO website trên công cụ tìm kiếm, cung cấp các bài viết với nội dung chất lượng và chuẩn SEO v.v….

Với hơn 1 năm hình thành và phát triển cùng một lượng khách hàng đông đảo, chúng tôi tin rằng trong một tương lại không xa, ASM sẽ là dịch vụ hàng đầu Việt Nam về cung cấp các dịch vụ để giúp đỡ mọi chủ website trong việc phát triển cũng như tăng thứ hạng của minh.

Hiện nay do số lượng khách hàng đông đảo đang tăng lên không ngừng, cũng như muốn tạo ra một sân chơi cho tất cả cộng đồng anh em là website ở Việt Nam, chúng tôi đã mở rộng một phân khúc thị trường mới (trước đây ASM chỉ nhân đối tác là các chủ site nước ngoài).

Quyền Lợi Khi Tham Gia

Được tham gia vào một sân chơi đẳng cấp, nơi hội tụ các chủ website và các chủ Blog là người Việt cùng giúp nhau kiếm thêm kiến thức cũng như thu nhập.

Tạo được thêm một nguồn thu nhập thụ động chỉ với vài thao tác đơn giản.

Trở thành đối tác thân thiết của ASM và được sử dụng các dịch vụ của ASM với những khuyến mãi KHỦNG.

Nghĩa Vụ Khi Tham Gia

Đảm bảo link sẽ live sau 3-5 ngày nhận order. Nếu delay > 5 ngày thì order sẽ tự động bị hủy. Nếu từ chối không đặt link vì không phù hợp, cần email báo lại ngay lúc nhận được order.

Đảm bảo rằng các link đều là link do-follow và không bao giờ bị removed.

Nếu muốn rút khỏi hệ thống, xin hãy báo trước với chúng tôi từ 2-3 tuần và xử lý hết những order còn tồn đọng.

Cách Thức Vận Hành

Sau vượt qua được các vòng kiểm tra thì website của bạn sẽ được tham gia vào hệ thống của ASM. Trang web của bạn sẽ được update lên hệ thống của chúng tôi

Khi có khách hàng tiến hành order link thì nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn thông qua email, bạn chỉ cần đặt link của khách vào 1 bài viết có sẵn (hoặc mới) trên website của bạn.

Chỉ với một thao tác đơn giản như vậy là bạn đã có sẵn một khoản thu nhập khá khá rồi. Quá đơn giản phải không nào!

Đăng kí tham gia

Form đăng kí tham gia: https://goo.gl/forms/VJkxZPjxbSQWud9b2

Mọi chi tiết xin liên hệ: https://www.facebook.com/ASMLink/ bằng cách để lại tin nhắn

Thay mặt đội ngũ ASM xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã tham gia cùng chúng tôi.

Long Lê (ASMLeader)
 

Founder/CEO ASMLink. Với sứ mệnh là người bạn đồng hành của cộng đồng xây dựng Authority Website Việt Nam, mình và đội ngũ ASMLink đã và đang đồng hành cùng hơn 350 chủ website gia tăng lượng traffic và thu nhập của website. Hãy liên hệ với mình qua facebook ở dưới nếu bạn muốn trao đổi hay có bất kỳ câu hỏi gì, mình và đội ngũ ASM luôn sẵn sàng!!

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: